คันนี้เงาจริง ๆ ครับ ยืนยัน
ว่าแต่ว่า ชุดแต่งตัวเทพยังไม่เสร็จอีกเหรอครับ
ใกล้แล้วครับคุณเอ็กซ์ ร้านไฟเบอร์ที่ไว้ใจเรื่องฝีมืองานเขาเยอะเหมือนกัน ต้องรอคิวครับ อีกอย่างเพิ่งเอากันชน กับกระจัง axis ไปทำสีอ่ะ อิอิอิ ได้วันจันทร์
ดองไว้จนแทบจะเน่าคาบ้านแล้ว เพิ่งได้ ฤกษ์ครับ คือผมต้องศึกษาข้อมูลทั้งอู่สี และอู่ไฟเบอร์อย่างมั่นใจแล้วถึงทำ ต้องการให้ทั้งงานไฟเบอร์และงานสีไม่มีที่ติครับ เลยใช้เวลาหน่อย แล้วถึงจะเอารถเข้าไปวัดแบบที่ร้านไฟเบอร์อีกทีครับ มันหลายขั้นตอนเหลือเกิน คือผมจะปั้นพาทชิ้นอื่นๆ ใหม่ ไม่อยากได้แบบที่ร้านมาตัดต่อ เชื่อม พอก ยิ่งใช้เวลามากๆๆๆๆ น่ะครับ ไว้เสร็จเต็มๆ จะนำมาโชว์ตัวครับ เรื่องสำคัญคือพาร์ทบางตัวผมยังมาไม่ถึงเลย สั่งไปเป็นเดือนๆ แล้วอ่ะ
ส่วนเคล็บไม่ลับเรื่องเคลือบสี ผมจะนำมาทำเป็นกระทู้ D.I.Y ให้เพื่อนๆ กันอีกทีนะครับ ช่วงนี้เริ่มว่างแล้ว ปิดจ๊อบออกร้านที่เมืองทองแล้ว
