ผู้เขียน หัวข้อ: ฮอร์เก ลอเรนโซ เตรียมผ่าตัดใหญ่  (อ่าน 431 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ tomyumnew

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 9
  • Karma: +0/-0
ฮอร์เก ลอเรนโซ เตรียมผ่าตัดใหญ่
« เมื่อ: ธันวาคม 02, 2018, 18:10 »

สมัครufabetฮอร์เก ลอเรนโซ แชมป์โลกโมโตจีพี 3 สมัยขาวสแปนิช เตรียมเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ครั้งที่ 2 เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่รบกวนมาเกินกว่า 2 ดือน ที่เท้าขวา จากการล้มที่ อรากอน เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา


ลอเรนโซ ถูกเหวี่ยงออกจากรถแข่งดูคาติ อย่างรุนแรงในการแข่งขัน อรากอน กรังด์ปรีซ์ ส่งผลให้นิ้วเท้าร้าวและเป็นผลให้ได้รับความเจ็บปวดจากอาการกระดูกแตกเป็นครั้งที่ 2

แม้นักบิดสแปนิชจะกลับสู่แทร็กได้อีกครั้งในประเทศไทย แต่จากความผิดพลาดของระบบเบรกส่งผลให้เชาพลาดล้มอย่างรุนแรงอีกครั้งที่ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จนได้รับบาดเจ็บซ้ำที่ข้อมือ ส่งผลให้เขาไม่สามารถลงแข่งขันในช่วงสุดท้ายของแคมเปญรถแข่งจาก ดูคาติ ในปี 2018 ก่อนจะกลับสู่สนามได้อีกครั้งในเรซสุดท้ายที่ บาเลนเซีย


ลอเรนโซ ที่เข้ารับการผ่าตัดครั้งล่าสุดเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา พยายามอย่างหนักที่จะลงแข่งขันที่ โมเตกิ และ เซปัง ทว่าอาการเจ็บปวดนั้นกลับไม่ทุเลาลงเลย ก่อนจะกลับมาคว้าอันดับ 12 ในสนามสุดท้ายกับการทำงานให้ ดูคาติ


เขาต้องเข้ารับการรักษาที่เท้าอย่างต่อเนื่องจากการบาดเจ็บที่ อรากอน ทว่าจากการตารางการซ้อมที่อัดแน่นส่งผลให้ นักบิดสแปนิชรายนี้ไม่สามารถฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บได้ โดยเฉพาะอาการกระดูกหักที่ฟื้นฟูได้ไม่เต็มที่


เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บให้หายขาด ลอเรนโซ จะเข้ารับการรักษาที่ คลินิก้า กีรอน (Clinica Quiron) คลีนิกเฉพาะทางด้านกระดูกในสัปดาห์หน้า


ลอเรนโซ ที่ย้ายซบ ฮอนด้า ในฤดูกาล 2019 ด้วยสัญญา 2 ปี ได้กล่าวตำหนิทีมเมทคนใหม่อย่าง มาร์ค มาร์เกซ ว่าเป็นต้นเหตุให้เขาล้มจนได้รับบาดเจ็บที่ อรากอน


?เดอะสปาตัน? เปิดตัวกับ ฮอนด้า ด้วยการลงทดสอบรถแข่ง RC213V ตั้งแต่การเทสต์ที่ บาเลนเซีย โดยทำเวลามาเป็นอันดับ 12 ก่อนจะทำเวลาดีขึ้นในการทดสอบที่ เฆเรซ ด้วยอันดับ 5


ทั้งนี้ มาร์เกซ ก็เตรียมเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บเล้กน้อยที่ไหล่ซ้าย รวมถึง คาล ครัทช์โลว นักบิดอังกฤษจาก แอลซีอาร์ ฮอนด้า ที่ขาขวาถึง 2 ครั้ง จากการล้มอย่างรุนแรงที่ ฟิลลิป ไอส์แลนด์


oniona oniona onionahttps://wp.me/paovAX-8M
https://wp.me/paovAX-8S
https://wp.me/paovAX-8V
https://wp.me/paovAX-8Y
https://wp.me/paovAX-91