ผู้เขียน หัวข้อ: G-Shock x Transformers  (อ่าน 36 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ tomyumnew

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 9
  • Karma: +0/-0
G-Shock x Transformers
« เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2018, 21:10 »

G-Shock x Transformers
สมัคร ufabet
ถือเป็นการฉลองครบรอบ 35 ปีที่สุดยิ่งใหญ่จริงๆ สำหรับสินค้าในคอลเลคชั่นนี้ ที่ถึงขนาดที่มีเงินเพียงอย่างเดียวก็ไม่สามารถซื้อได้ จะเด็ดเเค่ไหนต้องลองมาดูกัน

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Pepper ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ ในบทความนี้เราจะขอพาเพื่อนๆมาติดตามความเคลื่อนไหวในวงการสินค้าแฟชั่นกันหน่อยๆ สำหรับใครที่เป็นสาวกของนาฬิกา G-Shock วันนี้เรามีข่าวดีจะมาแจ้งให้ทราบ เนื่องในโอกาสครบรอบ 35 ปีของ G-Shock ทางแบรนด์จึงได้เกิดไอเดียจัดทำสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษขึ้นมาโดย Casio G-Shock ได้ร่วมมือกับ Takaea Tomy เพื่อนำซีรีย์ ทรานสฟอร์เมอร์ มาใช้ในการออกแบบสินค้าคอลเล็คชั่นพิเศษเป็นนาฬิกา G-Shock ลิมิเตดอิดิชั่น ที่มีชื่อรุ่นว่า “G-Shock x Transformers Master Optimus Prime” ซึ่งรายละเอียดจะเป็นเช่นไรหากพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยครับ

1. นาฬิการุ่นได้ที่ถูกใช้เป็นพื้นฐานสำหรับสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษนี้


นาฬิกาที่ถูกใช้เป็นพื้นฐานในการดัดเเปลงเพื่อทำเป็นสินค้าในคอลเลคชั่นนี้คือนาฬิกา G-Shock รุ่น DW-6900TF-4 ที่ถูกออกเเบบมาในโทนที่เเดง-น้ำเงินให้เข้ากับคาเเรคเตอร์ของออปติมัสโดยที่ตัวเรือนจะเป็นสีเเดง ส่วนสายนาฬิกาจะเป็นสีน้ำเงิน มีโลโก้ของทรานส์ฟอเมอร์เเละสัญลักษณ์ขอออโตบอทอยู่ที่หน้าจอ LCD ด้วย

2. จุดเด่นของสินค้าคอลเลคชั่นนี้ที่นอกเหนือจากตัวนาฬิกาคือสมัคร ufabetจุดเด่นของสินค้าคอลเล็คชั่นนี้ที่นอกเหนือจากตัวนาฬิกาก็คือที่พักนาฬิกาที่มีการออกเเบบให้เป็นฟิกเกอร์แปลงร่างของออปติมัสที่สามารถรวมร่างกับนาฬิกาได้นั่นเอง
O0 O0 O0 O0 O0 O0 O0 O0 O0 O0

https://wp.me/p9EyG2-rW
https://wp.me/p9EyG2-rY
https://wp.me/p9EyG2-s0
https://wp.me/p9EyG2-s3
https://wp.me/p9EyG2-s5